Archives

Chốt xong giá với ngôi sao Juventus, Man United tiếp tục “nhòm ngó” Ivan Rakitic

Theo phóng viên thể thao kỳ cựu Duncan Castles, Man United đã thỏa thuận xong điều khoản hợp đồng chuyển nhượng hậu vệ trái Alex Sandro từ Juventus. Mức giá 60 triệu euro tương đối làm hài lòng CLB thành Turin, trong khi đó mức lương mà Man United đưa ra là tốt hơn rất nhiều so với con số mà Juventus đang trả cho cầu thủ người Brazil này.

Trên Transfer Window, Duncan Castles phân tích: “Juventus không mấy mặn mà với việc bán Alex Sandro, nhưng cái giá mà Man United đưa ra là quá tốt, nên họ chẳng việc gì mà từ chối cả“.

Chốt xong giá với ngôi sao Juventus, Man United tiếp tục nhòm ngó Ivan Rakitic - Ảnh 1.

Vấn đề duy nhất có thể ngăn cản Alex Sandro về đầu quân cho Old Trafford là PSG cũng đang rất quan tâm đến cầu thủ này, và nếu CLB Pháp này trả giá cao hơn, thì rất có thể cả Juventus lẫn Alex Sandro sẽ “bẻ kèo” với Man United. Hiện tại PSG đang cần một hậu vệ trái đẳng cấp để thay thế Layvin Kurzawa.

Trong một động thái khác, theo Don Balon thì Man United đang muốn có được Ivan Rakitic của Barcelona bằng cách để Paul Pogba ra đi theo chiều ngược lại.

Chốt xong giá với ngôi sao Juventus, Man United tiếp tục nhòm ngó Ivan Rakitic - Ảnh 2.

Juventus rất muốn đem Pogba trở lại, song Barcelona cũng cực kỳ quan tâm đến nhà vô địch World Cup này, và nếu thương vụ trao đổi này diễn ra, đội bóng Tây Ban Nha sẽ phải bù thêm kha khá tiền cho Man United, bởi Pogba chỉ mới 25 tuổi, trong khi Rakitic đã 30.

Giao hữu: Man United 0-0 San Jose Earthquakes

Thảo luận - Chém gió