Archives

Mourinho tiết lộ tin nhắn của Ban giám đốc Man United trước trận gặp Newcastle

Tin đồn ấy được phóng viên David McDonnell của tờ Mirror loan tin. Đây chính là phóng viên đã từng “dự đoán” chính xác thời điểm bị sa thải của Louis van Gaal, cũng như đoạt giải thưởng báo chí hồi năm 2014 khi viết về vụ Man United liên hệ với HLV Hà Lan này 10 ngày trước khi HLV David Moyes bị sa thải.

Sau chiến thắng 3-2 trước Newcastle, HLV Mourinho đã có cuộc nói chuyện trong chương trình talkSPORT, và trong đó tiết lộ rằng trước giờ bóng lăn, ông đã nhận được một tin nhắn SMS từ Ban lãnh đạo Man United khẳng định rằng ông vẫn an toàn trên cương vị HLV Man United.

Mourinho tiết lộ tin nhắn của Ban giám đốc Man United trước trận gặp Newcastle - Ảnh 1.

Những người đọc báo, sau đó kết hợp với các thông tin lan truyền trên mạnh xã hội tin rằng tôi sẽ bị sa thải ngay sau trận đấu này. Nếu không có tin nhắn từ Ban lãnh đạo rằng họ vẫn đặt trọn niềm tin vào mình, thì có lẽ tôi cũng đã bị thuyết phục bởi những gì mình đọc được“.

Song song với đó, Man United cũng tước thẻ tác nghiệp của David McDonnell trong trận đấu với Newcastle trên sân Old Trafford.

Như vậy, có thể chắc chắn rằng tương lai của Mourinho vẫn đang được đảm bảo, ít nhất là qua chuỗi trận giông tố trước mắt khi phải tiếp Chelsea, Juventus và Everton trong vỏn vẹn có 8 ngày.

Thảo luận - Chém gió