Archives

Người đẹp ác khẩu, trù dập Cris Ronaldo bị chấn thương vì… lương cao

Mới đây, người đẹp Daniela Martani, một thí sinh nổi tiếng của chương trình Big Brother phiên bản Italia đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích thậm tệ Cris Ronaldo.

“Thật đáng xấu hổ khi một cầu thủ bóng đá có thể kiếm được nhiều tiền như Cris Ronaldo. Số tiền ấy có thể cứu sống được rất nhiểu loài động vật trên thế giới. Tôi hy vọng Ronaldo sẽ bị chấn thương trong trận đầu tiên anh ta chơi cho Juventus. Anh ta sẽ chẳng bao giờ tiêu hết được số tiền mình kiếm ra, đến cả đời con anh ta cũng thế”.

Daniela Martani buông lời trù dập Cris Ronaldo.

Trên thực tế, không chỉ riêng nàng Daniela Martani tỏ ra bất mãn với Ronaldo. Hàng ngàn nhân viên của hãng ô tô nổi tiếng của Turin, Italia – FIAT cũng đang lên kế hoạch đình công vì siêu sao người Bồ Đào Nha.

Nhiều nhân viên FIAT đã không được tăng lương trong gần 10 năm qua, nên họ vô cùng bức bối khi hãng này chi gần 30 triệu euro tài trợ cho Juventus chiêu mộ CR7. Theo các nhân viên này, việc đó sẽ tiếp tục khiến họ không được tăng lương.

Nhưng cũng cần phải biết, FIAT sẽ đổi lại các quyền lợi về quảng cáo liên quan tới Ronaldo với số tiền họ bỏ ra.

Và chắc chắn một doanh nghiệp sẽ chẳng bao giờ lao vào một thương vụ mà chưa tính toán rõ lời lãi. Khả năng, với việc kết hợp cùng Ronaldo, FIAT sẽ còn kiếm được nhiều tiền hơn số đã bỏ ra.

Thảo luận - Chém gió