Archives

Xuất hiện thêm nạn nhân thứ hai ở Las Vegas tố Ronaldo cưỡng dâm

Mới đây nhất, Leslie Stovall – luật sư của Kathryn Mayorga, người đứng ra tố cáo Ronaldo đã hiếp dâm mình hơn 9 năm về trước, đã tuyên bố mình đã tìm thêm được người muốn đứng ra tố cáo siêu sao người Bồ Đào Nha với tôi danh tương tự.

Tôi nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ nhận là nạn nhân của vụ việc tương tự Kathryn Mayorga, với thủ phạm mà cô muốn tố cáo cũng là Ronaldo“, ông Stovall tuyên bố.

Luật sư 65 tuổi này tạm thời giấu kín danh tính của người phụ nữ này, song cũng thông báo sẽ chuyển mọi thông tin chi tiết cho cảnh sát Las Vegas để họ xem xét điều tra.

Xuất hiện thêm nạn nhân thứ hai ở Las Vegas tố Ronaldo cưỡng dâm - Ảnh 1.

Luật sư Leslie Stovall trao đổi cùng báo giới.

Song song với vụ việc năm xưa với Kathryn Mayorga đang được cảnh sát Las Vegas mở lại, Ronaldo cũng đang đứng trước nguy cơ một vụ cưỡng hiếp khác của anh từ 13 năm trước cũng sẽ được cảnh sát London điều tra lại, khi gặp rất nhiều sức ép từ giới chính trị và các tổ chức bảo vệ nữ quyền Anh quốc.

Năm 2005, khi mới có 20 tuổi, Ronaldo và anh họ của mình đã dính phải cáo buộc cưỡng hiếp 2 cô gái trong căn hộ phòng khách sạn Sanderson ở London. Tuy nhiên sau đó vụ án bị đình chỉ điều tra vì nạn nhân rút đơn tố cáo.

Thảo luận - Chém gió